Làm thế nào để chơi được game giả lập PS1 trên thiết bị Android? Đây là một câu hỏi được khá nhiều bạn tìm kiếm trong thời gian qua. Bạn đang muốn tìm game giả lập hay cho điện thoại Android, bạn chưa biết cách cài đặt để chơi game giả lập trên thiết bị Android,… Trong bài viết này mình sẽ giúp bạn giải quyết hết tất cả những vấn đề đó. Trước hết mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách làm thế nào để chơi được game giả lập trên điện thoại Android, bạn nên cài đặt phần mềm gì để chơi game ít bị lag dành cho các dòng máy điện thoại Android có cấu hình yếu và trung bình.

chơi game giả lập trên android

chơi game giả lập trên android

Game giả lập PS1 là thể loại game đã có từ rất lâu, trước đây thể loại game này được chơi trên đĩa game với tay bấm PlayStation 4 phím (thời điện tử băng còn thịnh hành) và hiện tại thể loại game này đang được nhiều bạn tìm kiếm lại ngoài việc chơi game giải trí, hầu hết mọi người đều muốn tìm lại những kỷ niệm đã từng chơi qua thể loại game này (bạn đã từng chơi game các game giả lập như võ đài thú, lệnh xâm chiến, contra … trên PlayStation chắc chắn bạn đã có một tuổi thơ khá dữ dội) 😀

Làm thế nào để chơi được game giả lập trên Android?

Để chơi được thể loại game này trên điện thoại Android, trước hết bạn cần có một phần mềm hỗ trợ việc chơi game. Hiện tại trên mạng có khá nhiều phần mềm hỗ trợ chơi game giả lập trên Android và phổ biến là FPse for AndroidePSXe for Android. Tuy nhiên trong bài viết này, mình sẽ chỉ các bạn các chơi game giả lập với phần mềm FPse for Android vì phần mềm này khi chơi game sẽ ít bị lag hơn và âm thanh trong game cũng tốt hơn.

Xem đoạn video test thử game giả lập trên điện thoại của mình!

Sau khi cài đặt phần mềm FPse for Android lên điện thoại của bạn công việc tiếp theo của bạn là tải về những file ROM của game cần chơi, sau đó copy chúng vào thẻ nhớ. Ví dụ bạn muốn cài đặt game võ đài thú thì bạn cần tải file ROM của game võ đài thú về thẻ nhớ, sau đó phần mềm sẽ tự load game và bạn có thể bắt đầu vào chơi. Nếu bạn vẫn chưa hiểu rõ có thể xem qua đoạn video hướng dẫn này của mình.

Sau khi xem qua đoạn video hướng dẫn, chắc chắn bạn đã biết cách để chơi game giả lập ps1 trên điện thoại Android rồi đúng không? Bạn có thể tải thêm rất nhiều game giả lập hay cho Android đã được mình sưu tập và tổng hợp lại tại đây. Các bạn tải về file ROM của game cần chơi, sau đó tiến hành giải nén và copy vào thẻ nhớ là có thể chơi được rồi đó.

Link download phần mềm và danh sách game PS1 hay cho PC

Chúc các bạn cài đặt thành công! Nhớ click like fanpage để cập nhật game mới nhé!

bình luận